Bắt Cóc

Bắt Cóc

Bắt Cóc Review Rating: 8.1 out of 10 based on 106 reviews.
Tải Ebook


 Thể loại: danmei
 Mô tả: Hiện đại, SM, cao & dày H, ngược thân, 1×1
 Hệ liệt: Cảnh sát tam bộ khúc (bộ 1)
Nhân vật chính: Trần Nghị
Đào hố: 
Gia Linh
Editor: Mimi, Nhiên Nhiên Vi Vũ
Beta:Mimi

Bị bắt cóc và cưỡng bức kỳ thực cũng giống như bị chó cắn một lần rồi thôi. Thân là một người đàn ông, lại là một cảnh sát cường kiện mạnh mẽ, Trần Nghị nhanh chóng tiếp nhận hiện thực tàn khốc, bất chấp thân thể mang đầy trói buộc và thương tích chạy đi cầu cứu. Thế nhưng người đàn ông thoạt nhìn đạo mạo và tốt bụng mà cậu may mắn gặp được giữa đường kia liệu có đáng tin? Cánh cửa kia rốt cuộc dẫn đến một nơi trú ẩn an toàn, hay chỉ là điểm khởi đầu cho một trò chơi vô cùng ác liệt?

Truyện này không dài, nội dung ngoài H và SM ra thì cũng chỉ có SM và H, đọc đến cuối cùng người ta vẫn không cách nào xác định được tình cảm giữa hai nhân vật chính cũng như sự cố chấp của cả hai người, nhưng tin rằng ai cũng sẽ không muốn bọn họ tách rời nhau. Có đôi khi không cần khởi đầu tốt đẹp, cũng không cần một kết thúc tỉ mỉ rõ ràng, một quá trình kịch tính và đầy kích thích sẽ làm thỏa mãn tất cả.

Bắt cóc là một bộ SM ấn tượng rất thích hợp cho những ai yêu thích thể loại này, điều đó cũng có nghĩa là những bạn không thích BDSM cân nhắc thật kỹ trước khi nhảy vào nhá!!!

5 Chương mới cập nhật Bắt Cóc

Quảng Cáo

Danh sách chương Bắt Cóc

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK