Giáo Sư Thường Dịu Dàng

Giáo Sư Thường Dịu Dàng

Giáo Sư Thường Dịu Dàng Review Rating: 7.0 out of 10 based on 23 reviews.
Tải Ebook


Convert: ngocquynh520
Edit: Jenykul410 + lingchen1003
Beta: Anh Đào + lingchen1003

Anh mặc dù có hai thân phận, một là Tổng giám đốc một công ty, một là vị giáo sư đẹp trai. Nhưng anh luôn thích tự giới thiệu danh hiệu thứ hai, vả lại rất được chị em phụ nữ yêu thích. 

Nhưng anh đều không động lòng duy chỉ có cô, lần đầu tiên gặp mặt cố ý bày ra khuôn mặt thối cho anh nhìn. Lần thứ hai chạm mặt, trước mặt mọi người cô hung hăng quăng cho anh một cái tát, để cho anh muốn quên cũng quên không được.

Sau khi hỏi thăm anh mới biết bởi vì nhất thời nhanh miệng hại cô mang một khoản nợ lớn. Mà cô chỉ tát anh một cái để trút giận mà thôi. Trong xã hội thực dụng ngày nay còn có loại phụ nữ ngu ngốc như cô sao?! Cô quả thực là động vật quý hiếm! 

Cho nên anh tự động giúp cô giải quyết món nợ, ở trong miệng cô anh lập tức từ tên khốn biến thành người tốt. 

Trong lòng anh cũng đã nhận định cô là một nửa còn lại của mình trong tương lai, đáng tiếc lòng phòng vệ của cô quá mạnh. 

Chỉ đành phải bắt đầu từ bạn tốt, ăn cơm nói chuyện phiếm, chính là muốn để cho cô quen sự hiện hữu của anh. Đồng thời sử dụng dịu dàng dần dần chiếm được trái tim cô, quả nhiên khi cô vừa gặp khó khăn người đầu tiên cô nghĩ tới là anh, người đầu tiên muốn lệ thuộc vào vẫn là anh. 

Thừa dịp cô dễ bị tổn thương nhất anh mặt dày tự mình thăng chức làm bạn trai của cô.  

Chẳng bao lâu, anh không thể chờ đợi được nữa nghiêm túc hướng cô mở miệng cầu hôn . . .

5 Chương mới cập nhật Giáo Sư Thường Dịu Dàng

Quảng Cáo

Danh sách chương Giáo Sư Thường Dịu Dàng

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK