Hạ Đường Tàn Thê: Tổng Giám Đốc, Quá Độc Ác

Hạ Đường Tàn Thê: Tổng Giám Đốc, Quá Độc Ác

Hạ Đường Tàn Thê: Tổng Giám Đốc, Quá Độc Ác Review Rating: 8.1 out of 10 based on 15 reviews.


Thể loại:Hiện đại, ngược
Convert:Ngocquynh520
Editor:Miu
Độ dài:Phần 1 gồm 141 và phần 2 gồm 34 chương.

Hai con người tâm hoài quỷ thai(1*), thúc đẩy nhau đi đến một cuộc hôn nhân không tình yêu, những nguy hiểm và tai hoạ không thể đoán trước được lại khiến họ cùng tay trong tay, nhưng, sau khi tất cả đều đã qua đi, sau cơn mưa trời lại sáng, thì hai người lại mỗi người đi một ngả.

Cô là một người con gái không có chỗ đứng, nhưng vì sự an toàn của mẹ mình, một mình một người lưu lạc trong Hắc Nhai.

"Người đàn bà của anh nên là tôi, bởi vì chỉ có tôi, mới có thể cho anh được những quyền lợi lớn nhất." Trên gương mặt lạnh lùng xinh đẹp của cô mang theo vẻ tự phụ, bá đạo xâm chiếm vị trí vốn không thuộc về cô.

Anh là trùm găng tơ (2*), bụng dạ nham hiểm, người bên cạnh anh, tất cả đều thuần phục, chỉ có cô được mệnh danh là nữ phán quan(3*), dám khiêu khích uy nghiêm của anh.

"Là người phụ nữ của tôi, cô cần phải có đầy đủ tư cách, ngoan ngoãn nghe lời là điều đầu tiên!"

Cười giễu cợt một tiếng anh cường thế ôm cô vào trong lòng, giở trò, kéo rơi 'Áo ngoài' tôn quý của cô!

"Dám cả gan phản bội tôi, Lạc Chỉ Thanh, cô có chết vạn lần cũng không đủ để giải mối hận trong lòng của tôi." Anh nhìn cô ngồi trong một chiếc ôtô bị ngã lật, nghênh ngang rời đi.

"Hắc Ngự Thiên, anh có chết cũng không được yên!" Ở trong biển lửa, cô căm tức nhìn anh không để ý đến mình cứ thế mà rời đi, lệ rơi vãi trên dải đất dài.

"Nói, nghiệt chủng trong bụng cô là của ai?" Khóa còn chưa có kéo, hai tay của anh kích động chạm lên thân thể mỏng manh của cô, không một chút yêu thương hưởng thụ thân thể dịu dàng của cô.

"Tóm lại, không phải là của anh!" Trong tuyệt vọng, cô đứng tại tầng mười của ngôi nhà cao tầng, nhảy ra ngoài cửa sổ.

Nhiều năm sau.

"Chú à, chú biết mẹ cháu sao?" Anh nhìn bóng dáng quen thuộc trên chiếc xe lăn kia, một cô bé xinh đẹp đang nâng khuôn mặt tươi cười của mình lên, hai gò má mềm mại, vẫn như cô năm đó.

Thì ra, tình không biết từ bao giờ, chỉ hướng về một người mà yêu say đắm.


(1*): Đây là một câu thành ngữ, đại ý là nỗi lòng thầm kín không thể nói cho ai biết được.

(2*) Găng tơ: Gangster là tiếng Mỹ chỉ thành phần thuộc một băng nhóm tương tự như Mafia. Bọn chúng thu lợi bằng các hoạt động phi pháp : trộm cướp, buôn ma tuý, nuôi gái mãi dâm , bảo kê... rồi rửa tiền bằng cách đầu tư vào môi trường kinh doanh hợp pháp.

(3*) Phán quan: Chức quan phụ tá quan địa phương, xử lí công vụ thời Đường Tống, theo mê tín thì xem chức quan này là thuộc hạ của Diêm Vương, quyết định sự sống chết.

P.s: Nói qua về từ "hạ đường" ở tên truyện, nó vừa có nghĩa là bị chồng bỏ vừa có nghĩa là chủ động ly hôn. Truyện này mình chưa đọc thấy hay thì làm nhưng cũng kha khá là phức tạp vì nam 9 trong truyện có 2 tên, nữ chính còn là công chúa (là con cháu hoàng tộc).

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK