Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi

Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi

Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi Review Rating: 8.5 out of 10 based on 6 reviews.
Tải Ebook


Nó: Hoàng Tường Vy là 1 tiểu thư bị thất lạc của tập đoàn hùng hậu đứng thứ 2 thế giới “ Tân Hoàng”. Tính cách : Dễ thương, coan nít (quỷ), hổ báo trường mẫu giáo…


Hắn: Lâm Vũ Thiên con trai độc nhất của gia tộc họ Lâm, gia tộc đứng đầu trong giới kinh doanh với tập đoàn đứng đầu thế giới “ Lâm Vũ”. Ba mẹ hắn mất khi hắn 15t, Bang chủ của băng nhóm đứng đầu trong giới hắc đạo. Tính cách: à sao nhỉ...  cũng có khi vui tính, nói chuyện với nó không ngớt miệng. Nhưng cũng có lúc lạnh đến đáng sợ nhất là với người lạ chưa từng quen không thèm nói 1 câu.


Thi Hồng Ngọc bạn thân của nó. Châu báu của tập đoàn “ Thi Thị” đứng thứ 5 thế giới. Tính tình: Dữ như bà chằn, thích sống tự lập.


Hoàng Minh Trí anh trai nó, bạn thân của hắn, cưng nó lắm nha, đứa lào đụng tới cọng lông của nó thôi là nhà đứa đó không còn đất để cạp luôn ó. Tính cách: đối với người khác thì lời nói như kim cương. Nhưng với nó thì khác thích đấu khẩu với nó, rất thương nó.


Lưu Phương Khánh bạn thân của nó với Ngọc, con nhà họ Lưu chủ yếu kinh doanh về điện thoại lớn nhất nhì nước. Bề ngoài nhìn manly nhưng thực chất lại..... Bóng. Tính cách : Lắm mồm, ngựa ngựa,....


Âu Quốc An học cùng lớp với tụi nó, được tụi nó tôn là sư phụ. Con nhà họ Âu chủ yếu kinh doanh về khách sạn. Giỏi nhiều loại võ, rất tự tin về sắc đẹp .


5 Chương mới cập nhật Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK