Thế Thân Thì Có Làm Sao

Thế Thân Thì Có Làm Sao

Thế Thân Thì Có Làm Sao Review Rating: 8.2 out of 10 based on 65 reviews.
Tải Ebook


Thể loại: Hiện đại ngôn tình
Converter: Ngocquynh520
Edit: behappy

Giữa hắn và nàng, chính là có loại hấp dẫn giữa nam và nữ, cho nên cho dù hắn không quen thân với nàng , vẫn dứt khoát đối nàng đưa ra yêu cầu, "Làm bạn gái của anh đi!"

Chính là hắn không dám cho nàng biết, hắn sở dĩ cùng nàng kết giao, chỉ vì nàng cực giống với bạn gái cũ của hắn.

Mà nàng, không biết vì sao, thế nhưng phi thường quả quyết hướng hắn buông một chữ, "Được!"

Vì thế hai người trở thành một đôi, bất quá bọn họ so với đôi tình nhân bình thường có điểm khác biệt …

Hắn vẫn như cũ, giống như người đàn ông độc thân hoàng kim, có thể nhàn nhã qua lại giữa đám mỹ nữ, thậm chí đôi lúc vì mấy vụ bê bối mà lên báo, hoặc là thỉnh thoảng vì hẹn hò với phụ nữ khác mà không cẩn thận lạnh nhạt với nàng (chém, chém... đôi chút ~_~),

Nhưng nàng vĩnh viễn cũng không truy hỏi hắn nguyên nhân, vĩnh viễn không tò mò về tình cảm trong lòng hắn, vẫn như cũ duy trì thái độ tươi cười chờ đợi hắn.

Ngẫm lại hắn thật sự là quá hạnh phúc, có người bạn gái "kín đáo", không gò bó tự do của hắn, làm đàn ông còn cầu gì hơn?

Nhưng khi bạn gái trước của hắn  xuất hiện, muốn cùng hắn nối lại tình cũ, hắn không hiểu vì sao không lập tức đáp ứng, ngược lại trong lòng lại nhớ đến nàng? !

Mà khiến hắn khó hiểu hơn là, khi nàng biết được bạn gái trước của hắn muốn quay đầu ăn cỏ sau lưng ( quay lại với tình cũ), thế nhưng không nói đến câu thứ hai liền cùng hắn yêu cầu chia tay, khiến hắn không khỏi hoài nghi, hay là nàng có bí mật gì. . . . . .

5 Chương mới cập nhật Thế Thân Thì Có Làm Sao

Quảng Cáo

Danh sách chương Thế Thân Thì Có Làm Sao

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK