Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư Review Rating: 10.0 out of 10 based on 1 reviews.

Bạn đang đọc truyện Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư của tác giả Vinh Tiểu Hiên. Câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào thời tinh tế, điền văn, khai hoang làm ruộng, không có gì quá cao sang, ăn ngủ, làm việc, khiến hoàn cảnh sống tốt hơn, xanh sạch hơn, đứng đắn hơn thì đi cứu vớt thế giới.

Chuột ngủ (Thuỵ Thử) thuộc nhóm động vật có vú, thể hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ ngại ngùng, e thẹn. Sở dĩ đặt tên như thế vì ngủ là hoạt động chính, chiếm 3/4 thời gian cuộc đời, thậm chí nhiều lúc vì quá thích ngủ mà quên ăn uống tới đói chết.

Thụy Thử nhỏ thẹn thùng ngủ dậy phát hiện mình ở trong một cái ngục giam, hoặc là nói hành tinh bỏ hoang, một loại hành tinh trải qua chiến tranh tinh tế, có điều kiện sinh tồn hà khắc bị vứt bỏ. Có số lượng lớn tù binh, người đào vong lưu đày trong đó, nơi này là nơi trục xuất mọi người tránh còn không kịp, cũng là nơi cằn cỗi, càng là nơi hắc ám.

Thư Thủy Thủy thật cẩn thận hướng móng vuốt ra: "Xin hỏi? Có chỗ ngủ không? Ta dùng một viên, không, hai viên quả phỉ đổi cùng ngươi!"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nhóc Cà Lăm hoặc Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

5 Chương mới cập nhật Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK