Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Review Rating: 8.8 out of 10 based on 108 reviews.
Tải Ebook


Dịch: Green Land
Designer: DaysMoon
Thể loại: Hiện đại
Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành và xuất bản
Độ dài: 9 chương lớn (nhưng sẽ được chia thành nhiều chương nhỏ)
Nguồn: http://91baby.mama.cn/thread-1121854-1-3.html

Thời khắc đẹp nhất của tình yêu là tại nơi tình yêu bắt đầu.

Thư Hoàn từng nói với Hoắc Vĩnh Ninh: “Nếu lúc nào em cũng mang đến cho anh cảm giác mới mẻ, có thể để em ở bên anh lâu hơn được không?” Lúc check in, Hoắc Vĩnh Ninh tự hỏi bản thân không biết bao nhiêu lần: “Nếu lúc đó mình kiên trì, liệu hiện tại có thể khác đi không?”

Thông thường, tất cả những chuyện xảy ra trước khi gặp nhau đều vì chờ đợi, sau khi gặp nhau, rõ ràng rất yêu nhưng lại khiến nhau tổn thương. Thế rồi sau khi biệt ly, mới hiểu hóa ra thực sự đó là chữ “yêu” nhưng tất cả đều không cách nào trở lại như xưa được nữa. Sau khi tất cả yêu hận tình thù được giấu sau bức màn “thân thế” được vén lên, sự hổ thẹn và tự trách của Hoắc Vĩnh Ninh ngày càng nhiều hơn là vì cả hai lần, anh không cách nào bảo vệ người mà mình yêu thương nhất, vì thế anh đã lựa chọn một cách yêu khác…

Thời gian tiến về phía trước, em nguyện lùi lại phía sau, chỉ để được bình yên nắm tay anh lần nữa.


Đôi lời người dịch: Truyện không dài không ngắn, tầm tầm như các truyện đã xuất bản bình thường, mình không hứa trước bất cứ điều gì nhưng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhanh nhất có thể. Mình cũng đã dịch một vài truyện trước đây nhưng thực sự đây là cuốn mình rất tâm đắc, ấp ủ từ khi truyện mới được xuất bản bên Trung (nếu mình nhớ không nhầm thì đầu năm 2014) nhưng đến giờ mới quyết định dịch và đăng cho mọi người đọc. Truyện không kể về một nữ chính Tiểu Bạch hay hoàn hảo, vị tha gì đó... mà ngược lại, nữ chính có lẽ những chương đầu sẽ bị ném đá rất nhiều, nhưng sau khi đọc phần sau các bạn sẽ hiểu và thông cảm. Nói chung là nói trước mất hay nhưng đảm bảo hãy nhảy hố đi, các bạn sẽ không hối hận đâu! Thật đấy! Trust me!

5 Chương mới cập nhật Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Quảng Cáo

Danh sách chương Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK