Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

Tuyệt Thế Bạch Mù Sương Review Rating: 8.5 out of 10 based on 20 reviews.


Thể loại: Linh Huyễn, Tái sinh, Xuyên không - Dị giới, Đam mỹ, ...

Kiếp trước làm người dường như uổng phí, đã không cha không mẹ, năm bốn tuổi còn bị tổ chức sát thủ bí mật đem đi đào tạo. 

Tưởng chừng cuộc đời này sẽ mãi mãi không có ánh sáng, thế mà có một người đến bên nàng, làm bạn với nàng. 

Lúc đầu đúng thật đó chỉ là tình bạn nhưng dần về sau nàng mới nhận ra rằng mình yêu cô ấy - người bạn thân nhất của mình. 

Tỏ tình, đương nhiên được chấp nhận, nàng đẹp thế mà. 

Nhưng tình yêu này có thật đi đúng hướng, trong một lần đi ám sát, người nàng yêu nhất phản bội nàng, dùng dao đâm qua tim nàng, cô ta nói rằng: “Tôi khinh miệt tình yêu của cô”. 

May quá, ông trời cho nàng lần nữa được sống, còn được làm con trai, không phải loạn giới tính nữa. Thật sẽ không loạn nữa sao?

Có một tên nam nhân nói với nàng một câu khiến nàng phải suy nghĩ: “Tình yêu là một sợi dây kết nối, không có cái thứ hai, giống như ta và ngươi, không phải ngươi và nàng ta. Đó không phải là tình yêu mà là sự mù quáng. Dù ngươi như thế nào ta vẫn yêu ngươi.”

Cái gì mà sợi dây kết nối, chẳng phải kiếp trước nàng còn ước mình là một đấng nam nhi để tình yêu của mình không bị khinh miệt sao? Chẳng lẽ lại một lần nữa loạn giới tính, không, ta không chấp nhận, ngươi đừng hòng lừa gạt bản đại gia.

Cấp bậc:

Nhân cấp - Binh cấp - Hoàng cấp - Địa cấp - Thiên cấp - Tiên cấp - Ma cấp - Thần cấp 

Giai Thoại cấp <- thằng này không phải là tên cấp, mà là những cấp chưa ai đạt được, chưa biết tên gọi chung là Giai Thoại

Mỗi cấp chia làm mười trọng, mỗi trọng gồm ba giai đoạn: sơ cấp - trung cấp - cao cấp.

5 Chương mới cập nhật Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

Quảng Cáo

Danh sách chương Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK