Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị Review Rating: 7.0 out of 10 based on 41 reviews.
Tải Ebook


Editor: Tiểu Ngữ
Convert: Meoconlunar

Nhìn biểu cảm hèn mọn của hắn, nhìn bộ dạng hắn bảo trì khoảng cách với cô, rất giống cô là con cóc xấu xí tùy thời nhảy bổ vào ăn thịt hắn – con thiên nga đẹp đẻ! Xin lỗi nha!
Cô là bị bắt đem bán cho hắn, làm đối tượng đám hỏi của hắn, trên thực tế, cô đối với địa vị cao cao tại thượng của hắn cùng trăm triệu giá trị  con người của hắn một chút hứng thú cũng đều không có, mời hắn không cần tùy tiện đem vàng dán lên mặt mình có được hay không?

Nếu hắn đã cảm thấy cô không xứng với hắn, không bằng rõ ràng một chút, trực tiếp đem cô đánh knockout, cô cũng có thể sớm về nhà báo cáo kết quả công tác, tuyên cáo cọc đám hỏi này thất bại, như thế cô tuyệt đối sẽ cảm kích hắn vô cùng.

Nhưng hình như hắn chưa từng gặp phụ nữ xem hắn là rắn rết, chỉ hận không thể tránh xa hay sao ấy! Đột nhiên đổi quyết định, muốn cùng cô kết giao thử. Tên đàn ông này thật đúng là kì quái, đã nhìn nhau đều thấy chẳng ưa, cần gì phải lãng phí thời gian của nhau?

Chẳng lẽ hắn cho rằng cô rất dễ bị người khác bày bố? Đã như vậy, cô khiến cho hắn kiến thức xem nàng khó trị biết bao!!!!

5 Chương mới cập nhật Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

Quảng Cáo

Danh sách chương Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK