Ánh Sáng Trong Đêm Tối

Ánh Sáng Trong Đêm Tối

Ánh Sáng Trong Đêm Tối Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Bạn đang đọc truyện Ánh Sáng Trong Đêm Tối của tác giả Bún Mỡ hành. Drawy cũng như bao nhiêu người khác thất vọng với cuộc sống, mất phương hướng của bản thân, cảm giác chán đời, chỉ ước gì bản thân có thể đi tới những thế giới khác như trong tiểu thuyết, mà cậu cho rằng, nếu thay đổi một nơi khác, chắc hẳn cậu sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Một lần tìm kiếm tiểu thuyết, nhấp vào quảng cáo một bộ truyện, nhưng mà vừa đọc thì cậu lại cảm giác khá là nhảm, nhân vật chính thuận lợi, trôi chảy vô cùng, luôn được như ý muốn, mà nhân vật phản diện, Rilderle Edric, một người đáng thương, cũng cùng cùng mục tiêu với nhân vật chính tuy nhiên nhân vật phản diện thì không thể hạnh phúc được.

Dù cuốn tiểu thuyết không miêu tả nhiều về quá khứ của Rilderle, Drawy vẫn cảm thấy đồng cảm với anh ta.

Khi cậu thấy cái kết của nhân vật phản diện. Drawy đã nghĩ rằng: "Thật bất công làm sao."

Và rồi hệ thống hiện lên, nó hỏi cậu có muốn cứu rỗi nhân vật phản diện ấy không? Ban đầu Drawy ngạc nhiên khi mong ước bấy lâu của cậu thành hiện thực. Cậu nghĩ: "Chỉ cần khiến anh ta sống hạnh phúc là được mà." Một mũi tên trúng hai mục đích. Sau đó Drawy đã đồng ý và xuyên vào trong cuốn tiểu thuyết ấy.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hoàng Tử Cố Chấp Ở Lại Giả Đáng Thương hoặc Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn

5 Chương mới cập nhật Ánh Sáng Trong Đêm Tối

Quảng Cáo

Danh sách chương Ánh Sáng Trong Đêm Tối

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK