Minh Vương Bá Đạo - Vương Phi Lãnh Huyết

Minh Vương Bá Đạo - Vương Phi Lãnh Huyết

Minh Vương Bá Đạo - Vương Phi Lãnh Huyết Review Rating: 9.1 out of 10 based on 18 reviews.
Tải Ebook


Thể loại: xuyên không , nữ cường, sủng 
Beta: TiEu Hy Hy 

Nàng một thiếu tướng thiên tài hết lòng vì tổ quốc lại vì chính vì tổ quốc mình ngày đêm bảo vệ mà thân bại danh liệt, 

Bọn họ đố kỵ nàng, ganh ghét nàng, hâm mộ nàng nhưng họ càng sợ nàng hơn.

5 tuổi vào quân đội huấn luyện đặc biệt, lần lượt giết hết những người cản đường, đến 15 tuổi ra ngoài trở thành thiếu tướng thiên tài trẻ tuổi nhất nhưng còn một điều nữa khiến hộ vô cũng sợ nàng đó chính là nàng mắc bệnh ĐA NHÂN CÁCH. 

Nàng có 4 nhân cách khác nhau, mỗi nhân cách mang một nét riêng biệt, nhưng nàng không hề ghét bỏ họ mà còn rất yêu quý hộ, coi họ như người thân.

Một lòng vì tổ quốc như thế nhưng mà bọn họ lại không hiểu lại còn lập mưu giết nàng , nhưng nàng là ai cơ chứ, đâu có dễ dàng. Họ thấy không giết được nàng liền chuyển mục tiêu sang gia đình của nàng lấy họ làm con tin buộc nàng phải đầu hàng. Nhưng có một điều mà họ không lường được là gia đình nàng vì ko muốn nàng  bị áp lực đã tự sát ngay trước mặt nàng 

Phẫn nộ đau khổ, hận ý tràn đầy trong mắt,nàng  điên cường giết người, bây giờ nàng  không còn quan tâm cái tổ quốc này nữa nàng chỉ quan tâm chính họ đã gián tiếp giết người nhà cô .... KHÔNG THỂ THA THỨ . Nàng cũng không chịu được nữa rồi, cứ để thế đi, rồi nàng cứ thế mà buông xuôi nhắm mắt, ý nghĩ cuối cùng của nàng là, " nếu có kiếp sau nhất định ta sẽ sống cho bản thân, nhất định." 

Nhưng rồi nàng lại xuyên không, chuyện xảy ra chớp nhoáng, ở đó nàng trở thành người đời e sợ nhưng kính trọng, ghen ghét nhưng lại hâm mộ, lại chớp nhoáng lần nữa nàng gặp hắn, chớp nhoáng lần tiếp theo nàng biết yêu, chớp nhoáng lần tiếp theo nàng có hạnh phúc và còn rất nhiều lần chớp nhoáng khác.....v.....v

5 Chương mới cập nhật Minh Vương Bá Đạo - Vương Phi Lãnh Huyết

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK