Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi

Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi

Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi Review Rating: 8.2 out of 10 based on 14 reviews.
Tải Ebook


Trong thời đại tình yêu rẻ như mớ rau ngoài chợ, liệu bạn có trở nên lạnh lùng, vô tình, thiếu lòng tin?


Nữ thượng cấp ác ma


Ân Nhiên - một chàng nhân viên quèn có thành tích cao nhất từ dưới lên, bình thường đến mức quay người lại cũng có thể biến mất trong biển người nhưng lại có khá nhiều "chiến công hiển hách" cứu mỹ nhân khỏi nanh sói hiểm độc chốn công sở.


Lâm Tịch - gia thế hiển hách, dung mạo tuyệt trần, là sự kết hợp hoàn hảo giữa gương mặt thiên thần và con người ác quỷ…


Một ngày đẹp trời, Ân Nhiên nhắn tin cho bạn mình một mẩu chuyện cười tiết lộ tuyệt chiêu đối phó trước nguy cơ đạo chích hiếp dâm nhưng lại gửi nhầm đến số của giám đốc bộ phận tiêu thụ Lâm Tịch. Cô thấy tin nhắn gây cười lại được gửi từ một tiểu tử thấp kém, có khi không qua nổi thời gian thử việc, trong lúc nổi giận đã phạt anh đi chuyển hàng dưới kho.


Trời run rủi xe duyên


Cô và anh không đội trời chung, oán hận tận xương tủy, luôn thầm ra đòn ác hiểm ngáng chân


lẫn nhau… Thế nhưng trời run rủi lại se duyên cho họ đến với nhau, cùng nhau bỏ trốn tới "chân trời góc bể" sau vụ tố cáo quan chức cấp cao hoành tráng.


Trên đường về nhà, Lâm Tịnh nhẹ nhàng tựa vào vai tôi, vui vẻ như một chú chim non, cứ ríu ra ríu rít. Lúc đi qua một tiệm hoa, tôi bảo tài xế dừng xe lại, mua một bó hoa hồng rất to tặng Lâm Tịnh.


Chúng tôi về tới nhà rồi, vừa vào tới nhà, tôi đã nhẹ nhàng đóng cửa phòng lại, quay người đi tới bên Lâm Tịch: “Lâm Tịch, em có sãn sang sống với anh suốt đời không, anh sẽ mãi mãi yêu em”


Lâm Tịch nhìn tôi, đôi mắt đẹp của cô tràn đầy tình yêu, giây phút đó, chúng tôi nhìn nhau rất lâu.


Đời người như mộng, mộng như cuộc đời.


Panda Books trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn tiểu thuyết đang HOT, không thể bỏ qua này. Sách


nằm trong đong Panda Soul do công ty TNHH Hương Thuỷ liên kết cùng NXB Văn học ấn hành.


Thông tin tác giả:


Tây Sương Thiếu Niên: Thế hệ 8x đời cuối, ghét các môn xã hội nhưng cực kỳ yêu thích viết văn.


Tác phẩm đầu tiên “Nhật ký tình yêu trí thức” đã tạo nên kỳ tích, số lượt đọc lên trên đến hàng triệu. Được xưng tụng là “nam chưởng môn nhân” của tiểu thuyết tình yêu trong sáng.


“Nữ thượng cấp hung tợn của tôi” ra đời năm 2010, ngay tuần đầu tiên đứng nhất trong bảng xếp hạng của Sina, tuần thứ hai càn quét kênh văn học Sohu và kênh văn học di động Paopao


Quảng Cáo

Danh sách chương Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK