Tiếu Y Khuynh Thành

Tiếu Y Khuynh Thành

Tiếu Y Khuynh Thành Review Rating: 9.2 out of 10 based on 12 reviews.


Thể loại: Xuyên không, giang hồ, 1x2 , nữ cường vs nam cường
Nhân vật: Bạch Nhã Nhi tự Y Y. Long Ngạo Thiên. Hiên Viên Tuyệt

Dược Môn, có thể nói là một môn phái y thuật danh chấn giang hồ. Nghe nói là do là do Môn chủ Trịnh Huy Nam sáng lập 10 năm trước. Bệnh tật hoặc người sắp chết chỉ cần môn chủ ra tay đều hảo. Chỉ cần ngươi đủ điều kiện để Dược Môn ra tay.

Sao? Ngươi nói chữa bệnh cũng cần điều kiện à? Không phải là chỉ cần đến Dược Môn cầu Y thôi sao? Đương nhien sẽ không đơn giản như vậy, quy định của Dược Môn. 

Một: người giàu có giá của người giàu, có người bệnh đó chỉ cần tốn một lượng tiền thuốc nhưng lại có người phải trả cả vạn lượng. Vì sao? Nghèo giàu khác nhau.

Hai: ba loại người không trị. Đê tiện, xảo trá, thâm độc. Vì sao ư? Đơn giản bởi vì ta ghét. 

Ba: ta thích ta sẽ trị, ta không muốn có đem tượng bằng vàng đến ta cũng không trị. Đúng vậy tuỳ tâm trạng ta. Các ngươi muốn hỏi ta là ai? Trịnh Huy Nam Môn chủ sao? Đương nhiên không phải, bởi vì ta là sư phụ hắn. 

Ngươi hỏi ta bao nhiêu tuổi sao? Nếu tính tuổi thân thể này ta vừa tròn 16. Vì sao nói là thân thể này ư? Bởi vì ta chỉ là tá thi hoàn hồn thôi. Ta vốn là một thánh nhân của giới tu chân ta dùng đan nhập đạo chỉ mất thời gian 300 năm. 

Trong 300 năm ta tu luyện lập nên một Dược Cung là một trong 3 thế lực lớn nhất tu chân giới với tính cách của ta đắc tội vô số người, nhưng ai dám làm gì ta? Ta là đan vũ song tu dưới thánh cấp ta là vô địch. Nhưng ta chỉ dùng 300 năm thời gian nhập thánh làm mọi người ghen tị. 

Nhất là các thánh nhân khác họ dùng vạn năm có người còn đến mười vạn năm mới nhập thánh đương nhiên nhìn ta không vừa mắt. Nhưng vậy thì sao? Liên quan gì đến ta, ai biểu họ vô dụng không cố gắng còn oán trách người khác ta khinh. Và ta khinh thật, có một lần có 3 vị thánh nhân chướng mắt ta đến gây chuyện sau đó ta nổi giận một phát đập cho bọn họ thành đầu heo bò lê ra Dược Cung. 

Chuyện đó chấn động giới tu chân, ta một thánh nhân vừa nhập thánh một vs ba mà còn đánh bọn họ thành đầu heo. Thế là các thánh nhân khác kéo tới oánh hội đồng.  Đê tiện,  ta ghét nhất cho nên đến giờ ta ghét nhất loại đe tiện này. 

Ta sẽ xuống giọng van xin sao? Chết cười đi. Ta đương nhiên gặp một đánh một gặp hai thì đánh luôn một đôi. Thế rồi cả một đám đánh không lại ta, một đám thánh nhân xảo trá âm hiểm thâm độc kia hợp lại  ra một sát lệnh nói ta là công địch của toàn giới tu chân.

Hừ! Một đám đáng ghét muốn giết ta sao?  Đâu dễ dàng như vậy! Ta là ai chứ. Một trận đồ sát diễn ra, người hứng chịu nhiều nhất chính là hàng vạn đệ tử Dược Cung. Có người đầu hàng có người bỏ trốn vì sợ hãi. Nhưng đến phúc cuối cùng hai vij đệ tử thân truyền vì bảo vệ ta mà đều bỏ mình, ta cả đời chỉ chìm trong đạo mà không hề quan tâm bọn hắn, có lẽ ta đã nợ họ. 

Ta  dùng tinh thần lực bảo trụ linh hồn bọn họ mở ra thời không chi môn đưa họ đến một thế giới khác. Ta thêu đốt năng lượng đồ sát tất cả người tu chân giới ta nhìn thấy, đến lúc cuối cùng ta bạo thể để giết chết bọn đê tiện kia. Rồi dùng linh hồn còn sót lại vượt qua thời không chi môn đến nơi có linh hồn của họ. Lúc mở mắt ra thì đã vào thân xát một bé gái khất cái vì đói mà mới qua đời. 

Lay lất vài năm sau đó nhận người đệ tử đầu tiên ở thế giới này chính là Trịnh Huy Nam. Nhưng thân thể này cần thời gian để điều dưỡng và tu luyện. Hiện tại thời gian vừa khớp, với võ công hiện tại của nàng đi lại gian hồ chỉ là chuyện giỡn chơi thôi. Vậy đi thôi, đi tìm hai đồ đệ yêu quý của nàng. 

Câu chuyện chính thức bắt đầu, nhân vật chính của chúng ta quẩy tưng giang hồ, xáo trộn hậu cung, trừ gian diệt ác với dung mạo thiên tiên võ công xuất chúng đem đến biết bao nhiêu phiền toái, liệu nàng có tìm được người nàng muốn tìm hay không? Và thân phận hai vị đệ tử này sẽ là gì? Mời các bạn tìm câu trả lời trong bộ truyện nhé!

5 Chương mới cập nhật Tiếu Y Khuynh Thành

Quảng Cáo

Danh sách chương Tiếu Y Khuynh Thành

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK