Xuyên Qua Mĩ Nam Tóc Trắng: Công tử Huyền Tuyết Y

Xuyên Qua Mĩ Nam Tóc Trắng: Công tử Huyền Tuyết Y

Xuyên Qua Mĩ Nam Tóc Trắng: Công tử Huyền Tuyết Y Review Rating: 5.3 out of 10 based on 57 reviews.
Tải Ebook


Thể loại truyện: 18 +
Tổng số chương: 15 chương...
Nữ chính: Chu Vũ Linh
Sau xuyên không nam chính: Huyền Tuyết Y
Cha của Huyền Tuyết Y là Vương gia Huyền Vân Y
Mẹ, ở thời đại này được gọi là mẫu phụ, và cũng là nam nhân sinh đẹp tên: Phương Thái Sinh vương phi

Mới thoạt đầu thì Huyền Tuyết Y ở cùng với mẫu phụ ở trong một khu rừng vốn không có người qua lại, đó chính là tại Biệt Uyển Sơn Cốc.

Nhân vật phụ: Hoàng đế: Chu Vân Long, Tướng quân Ngạo Kỳ, Giang nam công tử Ứng Thiên Hồng, tiểu Quế tử, Lan Anh nha hoàn, Tô quý phi, Hoàng hậu Sở Vân cơ, Thái tử: Nam Long  ...Và nhiều nhân vật phát sinh phụ khác..


Giới thiệu: Chu vũ linh ở thế kỷ 21 hiện đại do nghịch một cỗ máy thời gian đang ở trong qúa trình thử nghiệm của ba mẹ cô vốn là những nhà khoa học nổi danh. Nên cỗ máy đưa cô Xuyên qua tới một cái thời đại không lịch sử nào nghi chép cả đó là ở tại quốc gia mà chỉ có duy nhất mỗi nam nhân.

Địa danh tên: Nam Tình Tuyệt Quốc.

Bất qúa ở nơi này vốn là không có nữ nhân nên truyện chăn chiếu và sinh cái hài tử thì có một dòng sông đặc biệt tên là: Sông mẫu tử !

Nam nhân bất kỳ đến tuổi mới lớn là theo lễ nghi cũng phải trải qua cái việc là uống nước của dòng sông mẫu tử để được kích tình, và cần có một người đàn ông mạnh khỏe hơn để giao hoan...

Nơi này tất cả nam nhân ở Nam Tình Tuyệt Quốc đều có dáng dấp sinh đẹp của mĩ nhân khuynh thành.

Và dòng máu đang chảy trong khuyết thống của họ đều là rất đặc biệt và hoàn toàn tuy là những cái nam nhân nhưng vẫn có thể sinh con.

Đúng lúc mà Hoàng Đế Chu Vân Long  (y vốn là vua của quốc gia khác là Nam Hải Thần Triều, nơi này thì khác lại có rất nhiều nữ nhân xinh đẹp) vi hành qua Nam Tình  Tuyệt Quốc phát hiện thấy một tiểu mĩ nam mới 14 tuổi, tóc trắng đặc biệt và dung mạo đẹp tựa thiên tiên, nên y có dã tâm đem tiểu  mĩ nam tóc trắng kia về để hành lạc.

Làm cho cuộc đời của em sầu thảm và thống khổ hơn hết.

Hơn những thế, nam nhân vốn là hoàng đế của một nước kia vốn là một tên dã thú nhân đại biến thái cực điểm, đã thế hắn lại đem Tuyết Y đi để làm đồ chơi tình dục.
Tuyết Y sợ hãi cầu xin bọn chúng buông tha cho mình, nhưng những điều cầu xin đầy thảm thiết kia chỉ tạo thêm hứng thú cho những kẻ biến thái kia thêm tăng cường vũ nhục Tuyết Y. 

Tức Chu Vũ Linh xuyên qua sau này.

Tuyết Y không chịu được những trận hành lạc đầy dã man, bỉ ổi của những kẻ biến thái. Nên em quyết tâm phải chạy trốn, nhưng tên hoàng đế bắt cóc Tuyết Y về hắn cư nhiên lại rất đẹp trai !.

Và sau khi đã bao nhiêu lần trốn thoát đều không thể trốn được, qua sự giúp đỡ của Tô Qúy phi và lan Anh nha hoàn thì em mới trốn được ra ngoài xong  em vẫn bị hắn và những kẻ biến thái khác để ý tới, liền là bị bắt lại.

Sau đó thì cuộc tình mây mưa, hoan ái sẽ hành hạ Tuyết Y đến khóc khổ sở mệnh số a.

5 Chương mới cập nhật Xuyên Qua Mĩ Nam Tóc Trắng: Công tử Huyền Tuyết Y

Quảng Cáo

Danh sách chương Xuyên Qua Mĩ Nam Tóc Trắng: Công tử Huyền Tuyết Y

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK