Quận Chúa, Đừng Náo Thiên Hạ Nữa!

Quận Chúa, Đừng Náo Thiên Hạ Nữa!

Quận Chúa, Đừng Náo Thiên Hạ Nữa! Review Rating: 9.8 out of 10 based on 5 reviews.


Thể loại: Xuyên không - chiến tranh - cung đấu

Nàng một cô gái bị những âm mưu ám sát của người nhà mà bỏ mạng.

Nàng xuyên qua sống lại trên thân thể của một nàng công chúa vì bảo vệ em trai mà bị chết.

Đứng trước cái chết của Phụ hoàng cùng mẫu hậu, đứng trước nguy cơ mất nước bởi ngoại xâm, đứng trước sự khinh thường của quan triều đình nàng sẽ làm thế nào để bảo vệ giang sơn này.

Hắn một đế vương bậc nhất, hứng thú trước điều kiện của nàng, ra tay đàm phán một phen. Cũng vì đó mà hắn bị nàng thu hút, dần dần thành không phải nàng hắn không lập hậu.

Hắn một tiêu dao công tử cùng là cung chủ Huyết Nguyệt lâu, bởi vì hứng thú với vẻ ngoài cứng rắng của nàng mà thành dao thỏa thuận, không biết bản thân mình trở thành bảo tiêu cho nàng. Nhất thời hứng thú lại khiến trái tim trầm luân.

Hắn một thái tử mất nước, vì cô mà mất nước, mang theo thù nước mà tiếp cận cô, luôn cố dìm mình trong hận thù nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi trái tim đã bị cướp mất.

Hắn một tướng quân vạn binh bị nàng chỉnh sống dở chết dở, nhưng không thể không phục trí thông minh cùng bản lĩnh hơn người của nàng. 

Xuyên qua đối mặt với biết bao thử thách để bảo vệ giang sơn, cùng với sự giúp đỡ của những người trung thành nàng trở thành một Trấn Quốc công chúa khiến mọi người kính nể.

Tác giả: cho mình xin vài dòng giải thích tựa đề, ‘Quận chúa’ ở đây không phải là chức vị quận chúa mà là phong hào của nàng, phong hào của nàng là Quận Phong.

5 Chương mới cập nhật Quận Chúa, Đừng Náo Thiên Hạ Nữa!

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK