Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.


Thể loại: Điền văn, trọng sinh, ngọt sủng, làm ruộng, làm giàu
Người dịch: Cut - thaibaotran
Nhân vật chính: Thẩm Kiều Kiều, Tống Nghị (Cô gái da trắng và xinh đẹp với chàng trai kiên cường, mạnh mẽ)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 64 chương

Văn án

Khi gặp nhau lần đầu tiên, Tống Nghị đã phải cảm thán rằng tại sao trên đời lại có một thiếu nữ mỹ lệ như Thẩm Kiều Kiều được cơ chứ?!

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp kia, nhìn nốt ruồi đỏ tựa chu sa giữa trán kia, thật sự là quá đẹp!

Không khác gì Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký cả, đẹp một cách kiêu kỳ nhưng không dung tục, một vẻ đẹp mong manh  chỉ nhìn cũng khiến người cảm giác thương tâm, muốn lại gần bảo hộ.

Anh muốn lấy cô vợ để đem về nhà, để cố gắng che chở cho cô, rồi cùng cô sinh ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám đứa con, nếu được như vậy là anh đã cảm thấy viên mãn rồi.

Thẩm Kiều Kiều có một bí mật cất giấu trong lòng, cô có một giấc mơ, trong giấc mơ cô nhận được thông báo thi đại học, cô muốn thi đại học để trở về thành phố, nhưng Tống Nghị lại không muốn cô thi, dẫn đến hai người cãi nhau, cô đã vụng trộm bỏ cái thai.

Đứa bé không còn. Hai người quyết định ly hôn, trong ký ức của cô: chỉ có đôi mắt của Tống Nghị vẫn luôn nóng bỏng như ngọn lửa trong đêm tối...

***

Câu chuyện là cuộc hôn nhân đầu tiên ở công xã giữa một thanh niên trí thức và một xã viên tại địa phương. Đây là cuộc hôn nhân mọi người đều không mấy lạc quan khi Tống Nghị kết hợp với Thẩm Kiều Kiều.

Suy cho cùng, Thẩm Kiều Kiều ngoại trừ vẻ xinh đẹp và có một chút văn hóa, thì đơn giản không còn gì khác. Là một người vai không thể khiêng tay không thể nâng, so ra cũng không bằng sức lao động của một tiểu tử choai choai.

Mà Tống Nghị là người thông minh, chăm chỉ, làm việc chịu khó, anh còn có một người bác họ làm đại đội trưởng, thế nên mọi người đều nói bọn họ như bông hoa nhài cắm bãi phân trâu.

Mà Tống Nghị chính là bông hoa đó.

Toàn công xã đều biết Thẩm Kiều Kiều là một cô gái phá của, thích làm đẹp, với số tiền ít ỏi mà Tống Nghị kiếm được đều dùng để may quần áo đẹp cho cô.

Tống Nghị cũng không biết phân biệt rõ ràng, để kiếm tiền nuôi vợ ảnh đã bỏ công việc đồng áng chạy đến huyện thành mở một cửa hàng nhỏ để buôn bán.

Mọi người đều đang nghĩ không biết đến khi nào thì hai người sẽ ly hôn.

Chờ đợi và chờ đợi, chờ cho đến khi Tống Nghị trở thành ông chủ lớn của công ty thương mại xuất nhập khẩu, lặng lẽ kiếm bộn tiền.

Chờ đợi và chờ đợi, chờ cho đến khi người đẹp Thẩm Kiều Kiều trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, những bộ quần áo do cô thiết kế có thể bán được hàng nghìn nhân dân tệ vào những năm 1980, làm cho phu nhân của những người cán bộ còn đuổi theo muốn đoạt lấy.

Bấy giờ, tất cả những ai muốn xem trò cười của hai người họ đều chết lặng.

5 Chương mới cập nhật Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK