Tiểu Bạch, Ở Bên Anh

Tiểu Bạch, Ở Bên Anh

Tiểu Bạch, Ở Bên Anh Review Rating: 7.2 out of 10 based on 30 reviews.
Tải Ebook

Cô vốn là công chúa thứ 10 của Đương Kim Hoàng Thượng Vương Thiết Đẳng. Một lần trốn phụ Vương xuất cung liền bị bắt cóc. Cô chỉ có thể cảm nhận mập mờ mùi nguy hiểm. Ngay sau đó liền ngất đi.

Tỉnh dậy đã nhìn thấy một nam nhân nhìn chằm chằm vào mình. Mặc dù là rất rất đẹp trai a. Thế nhưng mà làm gì có ai tỉnh dậy thấy nam nhân giương mắt nhìn mình mà không giật mình chứ? Lúc hoàn hồn lại biết được mình đã xuyên không. Hiện giờ là ở sau thời đại của cô những hơn 1000 năm. Bất quá khóc không được, đành trú thân trong biệt thự tên họ Trương kia.

Họ Trương tính vốn trăng hoa. Chẳng mấy chốc đã lừa ăn sạch cô. Hắn ta chỉ vừa nhìn thấy cô đã lập tức yêu mến. Một nam nhân đào hoa như hắn, trước nay chỉ quen bị người ta đeo đuổi, chưa bao giờ thử qua cảm giác vận dụng hết chất xám để lấy lòng một người con gái thế này...

Nhân vật:

Vương Kim Sa: Nàng vốn là đang bị bắt cóc a. Phụ hoàng của nàng nhất định sẽ tìm ra nàng. Cớ sao tự nhiên lại ngất đi. tỉnh dậy dã nhìn thấy một nam nhân ăn mặc kì lạ, nhìn mình chằm chằm không chớp. 

=>Thập Công chúa của triều Vương. Tính cách ngây thơ không chút tì vết. Tới mức nam chính của chúng ta điên đảo tìm cách làm cô xiêu lòng.

Trương Vương Anh: Hắn chỉ là đi ngang qua thôi a. Tuyệt đối không nghĩ trong thùng rác to oành ấy lại có người. 

=>Sinh viên đại học khoa kinh tế đối ngoại trường đại học Ngoại Thương. Ăn chơi vào hạng nhất. Sống một mình trong ngôi biệt thự ở Hà thành cha mẹ để lại. Thường thích gọi cô với cái tên Tiểu Bạch mà theo hắn, rất ngây thơ.

Vũ Thiên Nam: Bạn thân từ nhỏ của Vương Anh, cũng là tay chân đắc lực của hắn trên công ty online Thiên Vương. Hắn cùng Vương Anh thực chất cũng là cầm đầu một băng nhóm rộng rãi, thu thập hầu hết những dân anh chị giỏi võ, tên gọi Nil. Băng nhóm này vốn dĩ được lập ra từ lúc Vương Anh còn học cấp 2. Tới khi hắn học đại học, danh tiếng đã nổi như cồn.

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK