Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt Review Rating: 8.3 out of 10 based on 132 reviews.
Tải Ebook


Thể loại: xuyên không, cung đấu, sủng, HE, đặc biệt nữ chính siêu siêu siêu lười
Chuyển ngữ: Ái Diệp (chương 1 – 49); Yang (Chương 51 – hết)

Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.

Chỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước.

Hậu cung sâu như biển, lười nữ có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.

Nàng sống trong hoàng cung như cá gặp nước,tại sao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem nang đã làm gì mà có thể nhàn nhã, lười nhác, đắc ý mà sinh sống.

【 Tình cảnh 1 】

“Theo lý thuyết, tỷ tỷ so với bọn muội nhỏ hơn 5 tuổi, tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chỉ vì tỷ tỷ là hoàng hậu nên…”, một quý phi khiêu khích, nũng nịu yếu ớt nói.

“Vậy sau này ta gọi muội là tỷ tỷ đi”, thiệt tình, chỉ là danh xưng, kêu ngươi một tiếng tỷ tỷ cũng không mất tí thịt nào, chỉ vì việc này mà đến khiêu khích ta, các nàng thật là không có việc gì làm nên đến gây sự, không biết nhân gia đang muốn ngủ hả?

【 Tình cảnh 2 】

“Hoàng hậu, nàng là quốc gia chi mẫu, tại sao tính tình lại như vậy?”, Hoàng đế nhìn Hoàng hậu vừa đánh đổ ly rượu trong bữa tiệc tức giận nói.

“Xin Hoàng thượng gián tội”, Đỗ Hiểu Nguyệt cúi nhìn đống mảnh vụn nhưng không tỏ vẻ hoảng sợ nói, “Thần thiếp làm bể Ly quốc cống phẩm, thần thiếp tự nguyện bế môn sám hối một tháng.”

Một tháng, có thể xem rất nhiều ngôn tình tiểu thuyết, cũng có thể ngủ thả cửa mà không ai dám đến quấy rầy, ha ha ha!

5 Chương mới cập nhật Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

Quảng Cáo

Danh sách chương Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK