Mê Hoặc Vương Tử Đáng Yêu

Mê Hoặc Vương Tử Đáng Yêu

Mê Hoặc Vương Tử Đáng Yêu Review Rating: 8.2 out of 10 based on 9 reviews.
Tải Ebook


Edit: Mushr00m

Vân Tịch Dạ, một cô gái từ nhỏ đã bị cha vứt bỏ.

Vì muốn lấy lại tất cả những thứ là của mình, vì giúp mẹ đáng thương trừng phạt ác nhân, học xong sớm, lớn lên một chút.

Mười lăm năm sau, hai mươi tuổi cô về nước, gặp sinh mệnh vương tử! Bắt đầu bọn họ cũng không có tình yêu lãng mạn say đắm.

An Vũ Hàm cúi đầu gầm nhẹ nói: “Cô còn tới để làm chi? Không phải ừa mới còn nói tôi kỳ quái sao? Hiện tại lại tới làm cái gì?”

“Ách. . . Tôi chỉ là tới. . . Nói với anh tiếng cám ơn mà thôi.” Vân Tịch Dạ cảm giác mình đuối lý, nhưng khi thấy bộ dạng gây sự của An Vũ Hàm, Vân Tịch Dạ trong lòng ngay lập tức trở lại bình thường, hét lên. “Hơn nữa anh vốn là rất kỳ quái a! Nếu là giúp tôi, còn muốn nói tôi gây chuyện thị phi làm gì nữa chứ!”

“Em yêu, em xem bọn hắn đều khinh thường anh! Anh yêu em như vậy, làm sao sẽ xuất ngoại? Anh rất tin tưởng! Em không thể từ hôn! Tuyệt đối không thể! Anh muốn bóp chết tên tiểu quỷ kia, anh…” An Vũ Hàm tội nghiệp nhìn Vân Tịch Dạ.

“Tôi với anh không quen, đừng gọi thân thiết như vậy!” Vân Tịch Dạ nhìn khuôn mặt tuấn tú này trước mắt đáng yêu đến nỗi trên đầu toàn mây đen.

“Bên cạnh em làm sao đều là những người đàn ông như vậy chứ? Em không thể tìm hai nữ thư kí tử tế sao?” An Vũ Hàm vào cửa liền bắt đầu oán giận, liếc mắt tối tăm vô cùng oán giận gầm nhẹ nói: “Tại sao lại già và xấu đến thế .”

“An tiên sinh, tôi và anh rất thân thiết sao? Tôi dùng người nào chẳng lẽ còn phải đi gặp anh xin phép sao? Không biết An tiên sinh hôm nay tới có chuyện gì?” Hừ, ném sắc mặt đó cho tôi, anh nghĩ anh là ai cơ chứ? Thật là!

“Em là của anh! Nhớ kỹ từ bây giờ em là của anh! Đừng cho rằng anh ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt! Nếu để cho anh phát hiện em theo anh làm loạn… Anh. Liền. Giết.. Em!”

5 Chương mới cập nhật Mê Hoặc Vương Tử Đáng Yêu

Quảng Cáo

Danh sách chương Mê Hoặc Vương Tử Đáng Yêu

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK