Mưa Hoàng Tước

Mưa Hoàng Tước

Mưa Hoàng Tước Review Rating: 8.7 out of 10 based on 3 reviews.


Thể loại: Song khiết, chậm nhiệt, niên thượng, trâu già gặm cỏ non (Chênh lệch 8 tuổi), HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 54 chương + 6 ngoại truyện
CP chính: Thương nhân x sinh viên

Văn án

"Đời này anh chưa từng gặp cảnh lên voi xuống chó, nhưng riêng em lại khiến anh phải trải qua trăm cay ngàn đắng, lên núi đao xuống biển lửa để có được."

- -------

Lục Tây Lăng trước kia là người đứng sau các chương trình hỗ trợ những người khó khăn, cơ khổ,, anh từng vươn tay giúp đỡ một cô bé không được đi học

Bốn năm sau, cô bé thất học năm nào lại thi đậu đại học nên nhờ anh hỗ trợ tiền xe để đến thành phố

Lục Tây Lăng tiện tay quẳng việc cho trợ lý, rồi cũng quên luôn.Một tháng sau, anh mới giật mình nhớ ra chuyện này, động lòng đến thăm. Trong vườn hoa, cô bé quay đầu lại, hai tay còn cầm cây rau diếp mới nhổ… Khu vườn bỏ trống vốn dĩ được anh dự tính trồng hoa hồng, lại bị cải tạo thành đất trồng rau.Lục Tây Lăng ghét tất cả những chuyện phiền toái, mà trong mắt anh, yêu đương chính là chuyện phiền toái nhất, phải báo hành tung, giữ liên lạc, tự do bị hạn chế, có kẻ ngốc mới đi đeo cái gông ấy.

Sau này, Hạ Úc Thanh phải đi tỉnh phỏng vấn, ba ngày không gọi cho anh một cuộc điện thoại tử tế, bảo rằng tín hiệu không tốt. Anh lặn lội cả đêm đến đó, nhìn vào gương mặt ngỡ ngàng của Hạ Úc Thanh và bảo: “Anh thấy là em không nhớ đến anh thì có.”“Ít tuổi thích thật, vô lo vô nghĩ, chẳng có bí mật.”

“Chú Lục, sao chú biết cháu không có bí mật?”

“Thế à? Bí mật của cô là gì?”

“Không nói cho chú biết.”

Hạ Úc Thanh có bí mật, mà bí mật của cô chỉ có một; Còn anh, có lẽ anh có vô số bí mật, chỉ cô là không trở thành bí mật của anh được. Hạ Úc Thanh rất ít khi tự ti, nhưng Lục Tây Lăng lại là chuyện duy nhất khiến cô tự ti.Tên truyện lấy từ bài thơ “Thất điệu danh” của La Nguyện: “Sắc thu Giang Nam tháng Chín, mưa Hoàng Vũ, gió Lý Ngư.”

Quảng Cáo

Danh sách chương Mưa Hoàng Tước

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK