Ngạ Cốt Luân Hồi

Ngạ Cốt Luân Hồi

Ngạ Cốt Luân Hồi Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.


Thể loại: Kinh dị, Phong thủy, Vô hạn lưu, Huyền học, Chủ thụ, Kiếp trước kiếp này, Linh dị thần quái, 1v1, Cthulhu, HE
Nhân vật chính: Phi Luyện X Chung Ngôn
Tình trạng bản gốc: Hoàn 218 chương + 46 ngoại truyện
Edit: @_minyoungg
Bìa: @晒豆酱

Văn án

Phong cách âm phủ khủng bố kiểu Trung Quốc + phong cách cthulhu kiểu Trung Quốc + kết hợp huyền nghi mỹ thực, dân tục, phong thuỷ, hạ cổ, vu thuật,…

Công có hình dáng bên ngoài tựa như xúc tu Cthulhu, chỉ cần không phải cắt thành từng mảnh từng mảnh siêu nhỏ thì vẫn có thể tồn tại, cắt thành mấy mảnh thì sống mấy mảnh, thật sự là công mảnh nhỏ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Công chuyển thế luân hồi ba đời. Đời thứ nhất là cao tăng cấm dục, sau cùng phá giới cùng với tiểu quỷ đói thích khiêu khích người khác. Đời thứ hai là đại thiếu gia ốm yếu cùng với tân nương nam giả nữ xung hỉ. Đời thứ ba là sinh ra “âm tử” (chết rồi sinh con), bạch thiết hắc (ngoài vô hại trong mưu mô) với sư tổ quả hệ càng chết càng mạnh.

—————————
Quỷ Sát, tên giống như nghĩa, chính là hiện tượng do ma quỷ tạo ra vì thay đổi phong thủy, muốn sống sót rời đi thì phải biết rõ Quỷ Chúa muốn làm gì, và cũng đừng dễ dàng tin tưởng người bên cạnh.

Chung Ngôn tỉnh dậy từ cơn hôn mê, vô tình phát hiện mình đã đi vào Quỷ Sát, mọi người xung quanh cũng sợ hãi, nhưng ai nấy đều có mục đích riêng, cũng may là y nửa người nửa quỷ, nhờ thuật che mắt trong căn phòng đầy nến đỏ dùng một tay kéo nữ quỹ áo đỏ trên vai xuống.

Chỉ không ngờ rằng đứa trẻ âm trong Quỷ Sát lại trốn trong dạ dày y, đi theo y ra ngoài. Tất cả mọi người đều không tiếc bất cứ giá nào muốn giành lấy nó, mà nó thì chỉ bám rịt lấy y.

Sau khi rời khỏi Quỷ Sát, Chung Ngôn ôm đứa trẻ âm khóc oa oa, thật sự không chịu nổi nữa bèn nặn một giọt máu đầu ngón tay đút cho nó ăn.

Chung Ngôn: "Mày sinh ra từ Phi Luyện Sát, vậy thì lấy tên là Phi Luyện đi. Còn nữa, mày ra đời vào giờ cực âm, chỉ có thể nuôi lớn như con gái thôi."

Phi luyện: Khóc lóc bò ngược vào dạ dày của Chung Ngôn, còn dùng xúc tu bám chặt lấy thành dạ dày.

Chung Ngôn: "Có thể đừng túm dạ dày tao được không?"

Phi luyện: Say xe, căng thẳng, bất lực, nhưng có thể giết người vì sư tổ. (Muốn lấy lòng một người đàn ông thì phải nắm được dạ dày của anh ta đã)

Nửa năm sau, thiếu niên Phi Luyện đẩy xe lăn, trên người mặc váy đồng phục và tất dài màu đen: "Sư tổ, bộ váy người mua cho con là đồ nhái à? Người đã biết là đồ nhái mà còn mua nữa."

Chung Ngôn nổi đóa lên: "Đồ này là ta tự may đấy!"

Khi kẻ địch tấn công đã chém Phi Luyện làm tám khúc, Chung Ngôn còn chưa kịp khóc, tám Phi Luyện đã đứng dậy.

Chung Ngôn: Mấy đứa cứ đánh từ từ đi nha, ta chuồn trước đây.

Tám Phi Luyện: Sư tổ đừng đi mà, người không được thiên vị, đứa nào cũng phải thương.

Chung Ngôn: Á à, đứa trẻ âm lắm mưu nhiều kế này.

Mặt khác, Chung Ngôn cải trang làm cô dâu, đội khăn trùm màu đỏ chuẩn bị bái đường với một con gà trống, còn phải chịu đựng thằng em chồng bất lịch sự. Đang rơi vào tình thế cực kì nhục nhã, vị đại công tử nhà họ Tần bệnh yếu liệt giường từ lâu đột nhiên bước xuống khỏi giường, liều mạng với mấy hơi thở cuối cùng đi đến trước mặt y, kéo tay y lại: "Em theo ta là được."

Chung Ngôn trở tay, siết chặt lấy cổ tay gầy gò của hắn, trong lòng cảm thấy ngạc nhiên, bảo sao lại phải thành thân xung hỉ, số mệnh của đại thiếu gia nhà họ Tần này đã tận, e là chỉ còn sống được mấy ngày nữa thôi.

Truyện có hai dòng thế giới:

Mặt âm (Kiếp này): Chung Ngôn là một kẻ nửa người nửa quỷ mỗi ngày đều kêu đói, dùng cơ thể người sống để tu quỷ đạo, dày công nuôi dưỡng đứa trẻ âm mang từ trong Quỷ Sát ra ngoài, nuôi lớn tên oắt con khó dạy bảo này từng chút một

Mặt dương (Kiếp trước): Chung Ngôn là cô dâu giả lấy chồng để xung hỉ, chẳng đành lòng để vị ma ốm không được yêu thương trong nhà này chết sớm, miệng thì ghét bỏ, nhưng lại liều mình kéo dài mạng sống cho hắn ba năm.

Hai cực âm dương, sống nương tựa nhau. Luân hồi không nghỉ, duyên tới duyên đi.

Gỡ mìn

• Thẩm mỹ âm phủ kinh dị kiểu Trung Quốc - Cthulhu kiểu Trung Quốc – Mỹ thực huyền nghi, có liên quan đến dân tộc, phong thủy, hạ độc, vu thuật, hàng đầu.

• Công có hình dạng xúc tu Cthulhu, chỉ cần thịt không bị băm nhỏ ra thôi thì vẫn sống bình thường, nhưng chặt từng khúc thì mấy khúc đó biến thành người sống luôn.

• Công luân hồi ba kiếp, kiếp thứ nhất là một nhóc quỷ đói trêu chọc cao tăng cấm dục đến nỗi phải phá giới, kiếp thứ hai trở thành Đại thiếu gia ma ốm bệnh tật liên miên kết hôn cùng cô dâu xung hỉ do đàn ông cải trang thành, kiếp thứ ba làm đứa trẻ âm* tâm cơ** và sư tổ hệ nhạt nhẽo càng chết càng mạnh.

(*) Nguyên văn: 阴生子 – " Âm sinh tử" là hiện tượng người mẹ lúc mang thai chết nhưng đứa con vẫn được ra đời do áp lực khí từ thi thể phân hủy đẩy ra.

(**) Nguyên văn 白切黑 - "Bạch thiết hắc" là cụm từ dùng để chỉ những người có vẻ ngoài thánh thiện như thiên sứ song bên trong lại tà ác, đen tối, xuống tay hại người một cách tàn nhẫn, quyết không nương tay.

• Nội dung tác phẩm là sản phẩm của sự tưởng tượng và sáng tạo văn học của tác giả, xuất phát từ thần thoại, truyền thuyết, hoàn toàn là hư cấu, không có liên quan gì đến đời thực và cũng không thể thay thế cho đời thực.

• Tag: Chủ thụ, Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Kinh dị, Phong thủy, Vô hạn lưu, Huyền học, Kiếp trước kiếp này, Linh dị thần quái, 1v1, Cthulhu

Giới thiệu vắn tắt: Phong thủy hạ độc cùng vu thuật, bách quỷ dạ hành ta giáng sinh.

Dàn ý: Không được mê tín dị đoan, không được lãng phí thức ăn.

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK