Nước Mắt Coolboy

Nước Mắt Coolboy

Nước Mắt Coolboy Review Rating: 7.8 out of 10 based on 4 reviews.


Giới Thiệu Nhân Vật

1. Hắn- Hoàng Minh Phong. 18 tuổi.
Tinh cách vô tâm, bất cần đời, không cảm xúc và hơn hết là lạnh lùng như con thạch sùng,.
Con trai chủ tịch tập đoàn Hoàng gia lớn mạnh nhất Đông Nam Á (t/g chém chút cho sinh động nhá). Học giỏi, sát gái (mặc dù chẳng tán nhưng người ta vẫn cứ đổ cơ), giỏi võ, là người đứng đầu thế giới ngầm. Rất hận mẹ, còn tại sao thì các bạn đọc truyện rồi sẽ biết.

2 Cậu-Nguyễn Hoàng Nam. 18 tuổi.
Tính cách thất thường khá vui vẻ. Là bạn của hắn, Minh, Tuyết nhưng lại không tham gia bang hội. Người thừa kế của tập đoàn đá quý lớn mạnh nhất thế giới.  Mồ côi mẹ từ rất nhỏ.

3 Chị-Trần Tử Tuyết. 18 tuổi
Tính cách lạnh lùng, siêu siêu giỏi võ, làm trong bang hội cùng với hắn và cậu. lạnh lùng nhưng sống rất có tình cảm, ai cần giúp sẽ giúp. Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn CJ.Bị căn bệnh ung thư máu từ năm 14 tuổi. Là bạn của hắn và mấy cái tên kia.

4.Anh- Trần Thanh Tùng. 18 tuổi.
Bạn thân của hắn, tuy là người trong thế giới ngầm nhưng rất ít người biết cậu, chỉ nghe qua tên. 
Tính cách hiền lành, thân thiện, le te, nói nhiều nhưng mà chỉ với bạn bè thôi còn người lạ thì miễn tiếp.
Ba của anh là bạn thân của ba hắn nên hắn với cậu mới thân nhau như vậy. Sẽ trở thành người trợ giúp đắc lực cho cậu trong tương lai, giỏi võ, học giỏi, gái mê như điếu đỏ (t/g chém hết đấy).

5 Nó- Triệu Nhật Linh. 17 tuổi.
Tính cách, hồn nhiên như con điên, vui vẻ, thân thiện, ngây thơ, tốt bụng cực kì nhưng đôi lúc hơi bị hậu đậu, tính cách thay đổi thất thường, nay ghét mai lại thích.. Gia thế ổn định: Bố làm kĩ sư, mẹ làm giáo viên. Học giỏi thì khỏi nói, nhan sắc thì không nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng đủ để giết chết mấy thằng con trai dại gái, giỏi võ là điều đương nhiên,

6 Cô-Trần Ngọc Mai.
Bạn thân của nó, thân như hai chị em luôn. là chị cả của bang Badgirl,  không một ai, kể cả nó biết được chuyện này ngoài mấy tên làm quản lí trong hội. Ba mẹ của cô đã li dị, mỗi người đều đã có cuộc sống riêng của mình nên cô đành sống một mình, tuy còn nhỏ nhưng đã gánh vác công ti Mai Linh do ba mẹ cô để cho cô.

7. Lâm Gia Hi 
Bạn của nó và Mai. Gia thế không rõ ràng. Là du học sinh Mĩ chuyển đến trường nó. Được nó và Mai giúp đỡ rất nhiều. Sau này, chính cô là người giúp nó vượt qua rất nhiều khó khăn. Ba mẹ đều là người việt qua Mĩ định cư.

Ngoài ra còn một số nhân vật không xuất hiện nhiều nhưng cũng góp mặt cho truyện:

_Hoàng Hạo Khánh. Ba của hắn, là người nuôi nấng dạy dỗ hắn, tính tình lạnh lùng, mọi người đều nghĩ ông là kẻ máu lạnh.

_Mai Tuyết Phi. Mẹ hắn.

Còn những nhân vật khác, không quan trọng tác giả sẽ giới thiệu sau.

Sơ lược về câu chuyện.

_Một cậu hotboy lạnh lùng, vô cảm với trái tim băng giá luôn tìm kiếm một nửa của mình. Cho đến một ngày, hai người gặp được nhau, yêu nhau và đến với nhau nhưng số phận trớ trêu thay khi đưa hai người tối hết rắc rối này đến rắc rối khác. Vượt qua được những khó khăn, bên nhau chưa được bao lâu thì một lần nữa định mệnh lại đổ bất hạnh xuống đầu hai người khi cô phải xa cậu. bên cạnh tình yêu của hai nhân vật chính, còn có những cuộc tình đẹp, lãng mạng nhưng cũng không ít sóng gió. Tất cả bọn họ- những con người có thể sống chết vì tình yêu, nguyện hi sinh cho tình yêu liệu có thể đến được với nhau??? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong những chương truyện tiếp theo

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK