Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ

Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ

Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ Review Rating: 7.0 out of 10 based on 20 reviews.


Thể loại: Xuyên không, nữ cường, NP, phúc hắc, sủng
Số chương: khoảng 200 chương
Covertor: shinnguyen1912
Editor: Sakura Trang

Đây là một thế giới nam tôn nữ quý, nơi này nam nhiều nữ thiếu, nhất nữ đa phu,nam nuôi gia đình, nhất là nam tử tài mạo song toàn dễ dàng được đến nữ tử ưu ái, nam tử đồ cưới nhiều cũng dễ dàng để lập gia đình.

Tuy nói thế giới này đối với nói giống như thiên đường,nữ thú phu,có thể đồng thời có được nhiều phu quân cường đại, nhưng Tuyết Dao cũng rất bất đắc dĩ, bởi vì nàng xuyên đến trên một cái nữ đế nhốt mẫu giết tỷ-Công Ngọc Hàn Tuyết, vừa mới xuyên đến, liền không ngừng có chuyện xảy ra.

Đồn đại,Công Ngọc Hàn Tuyết âm ngoan độc lạt,nhốt mẫu giết tỷ,dùng máu tươi để trải lên con đường trở thành nữ đế.

Đồn đại,Công Ngọc Hàn Tuyết vô tình thô bạo,vui giận thất thường,lấy việc giết người làm thú vui,không người dám đối nghịch nàng.

Đồn đại,Công Ngọc Hàn Tuyết đoạt phu quân của tỷ tỷ,nhốt vào rồi tra tấn.

Đồn đại,hậu cung của Công Ngọc Hàn Tuyết không ngừng có nam tử bị nàng tra tấn sống không bằng chết.

Đồn đại,…

Làm nàng xuyên thành nàng, thận trọng, đến khi nàng lấy một tư thái mới đứng ngạo nghễ ngắm nhìn thiên địa, kiếm chỉ trời cao, bễ nghễ cười, thiên hạ khiếp sợ, nàng đứng trên đỉnh cao đại lục, làm cho thế nhân chỉ có thể ngước nhìn. Khi thân phận thần bí thật sự của nàng hé lộ lại làm cho cả thiên hạ cúi đầu cúng bái, bắt được tâm của vô số tuấn nam mỹ nữ, từ nay về sau nàng trở thành thần trong lòng dân chúng, hy vọng cùng chúa tể của thiên hạ, viết xuống một truyền kỳ thịnh thế bất diệt.

Lúc đó

Hắn một thân vinh hoa thiên hạ,tao nhã tôn quý, tư chất hơn người, bị nàng nhốt, cũng không nguyện liếc nhìn nàng một cái, không vui không buồn,dường như đối với người chết.

Hắn là con tin,là Thái tử Địch Tu quốc, cả ngày và đêm phải đối diện với cung điện hoa lệ lạnh như băng, đối với Công Ngọc Hàn Tuyết phải cắn răng chịu nhục.

Hắn là Cốc chủ Quỷ cốc, cốt cách như lan, thiên hạ vô song, trong lúc vô tình cứu nàng, khi biết được nàng là Độc đế Công Ngọc Hàn Tuyết mà thiên hạ vẫn đồn, đau lòng….

Hắn hắn hắn….(mỹ nam tiếp tục gia tăng)

Về sau

Ánh mắt hắn nhìn nàng vô hạn thâm tình sủng nịnh, cầm trong tay sợ vợ ngậm trong miệng sợ tan, hận không thể đem nàng hòa vào thân thể….

Hắn tình nguyện là thân phận con tin, thầm nghĩ vĩnh viễn được ở bên người nàng, chẳng sợ ruồng bỏ quốc gia của mình, cũng chỉ là không nghĩ rời xa nàng nửa bước.

Hắn vô cùng may mắn chính mình đã từng cứu nàng, trong mắt trong lòng tất cả đều là nàng, thế lực to lớn của Quỷ cốc cũng chỉ là dùng đến để cho nàng cười, giang sơn như họa cũng không bằng nụ cười xán lạn của nàng.

Còn có hắn, hắn, hắn….Bọn họ yêu nàng tận xương.

Khê Liên U: ta không biết thì ra chân chính “Tình kiếp” của ta lại chua sót như vậy,nhưng cho dù có chua xót có đau lòng ta vẫn sẽ không từ bỏ. Điều duy nhất ta có thể làm là cố gắng đến gần trái tim lạnh như băng của nàng, chẳng sợ mãi chờ đợi, ta cũng không oán không hối hận.

Mạc Cốc Mộc Huyền: nàng vẫn đều là Dao Nhi của ta, yêu nàng sủng nàng là hạnh phúc lớn nhất trong lòng ta, chẳng sợ vì điều đó mà rời bỏ tổ huấn của Quỷ cốc, cũng không thể thay đổi.

Vũ Nhã Thiên Trúc: Người ta nói hữu tình lại vô tình, lòng của nàng căn bản không thể chạm đến, nàng cách ta xa xôi như vậy, thì ra sự thật là tàn nhẫn như vậy.

Thuần Cô Cổ Nặc (Ám Yêu): Nàng kỳ thật có một trái tim ấm áp, ta vẫn nghĩ cố quốc* là niềm tin mà ta vẫn duy trì, nhưng khi đối mặt với nàng ta phát hiện,nàng mới là trân bảo mà ta phải bảo vệ.
*cố quốc: cố là cũ,cố quốc:có thể hiểu như là quốc gia của mình,quê hương

Thiên Mị Li: tình tròn mộng thú đã lớn,tình diệt thú vong*,nàng là chúa tể,là người giữ trái tim và sinh mệnh của ta.

*vong:chết

Băng Tuyệt Ngọc Sanh: nhận hết tra tấn ngàn năm,ta cũng chưa bao giờ hối hận,ta vẫn tin tưởng vững chắc rằng nàng sẽ đến.

…Còn có tự thuật của hắn hắn…

Công Tôn Tử Tuyết: tóc bạc mắt bạc

P/s:có thể tác giả giới thiệu còn thiếu nam chính ta bổ sung thêm,nếu có thêm ai ta sẽ bổ sung nhé (vì ta chưa đọc xong :)) )

5 Chương mới cập nhật Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ

Quảng Cáo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK