Darling Chúng Ta Chia Tay Nhé!

Darling Chúng Ta Chia Tay Nhé!

Darling Chúng Ta Chia Tay Nhé! Review Rating: 6.1 out of 10 based on 17 reviews.
Tải Ebook


Dịch giả: Thanh Loan

Thông qua vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, tác giả muốn gửi tới bạn đọc thông điệp: những ai đã từng phạm phải sai lầm đều sẽ phải trả giá cho hành vi sai lầm đó. Hi vọng các thế hệ thanh niên hiện đại có cái nhìn đúng đắn về tình yêu, hôn nhân! Nếu hôn nhân đã rời khỏi quỹ đạo của nó, khi bạn ngoảnh đầu lại sẽ phát hiện ra tình yêu không còn ở vị trí cũ chờ bạn nữa rồi. Lưu Hồng Huy, đạo diễn phim “Liệu ngày mai có đến”


Tôi luôn nghĩ rằng trong xã hội hiện nay không có quá nhiều người hoàn mỹ, cho dù là về tâm hồn hay thể xác. Tuy nhiên cho dù là người thế nào cũng đều có thể tìm cho mình một thế giới hoàn mỹ ngay cả khi bản thân không hoàn mỹ. Hồng Linh, chuyên gia tình cảm, hôn nhân nổi tiếng của Trung Quốc.


Người nghèo khổ có cách hạnh phúc của người nghèo khổ, người giàu có cách hạnh phúc của người giàu. Cho dù là kiểu hạnh phúc nào thì trước tiên phải tìm được nguồn gốc của hạnh phúc. Nếu không tìm được nguồn gốc của hạnh phúc, chúng ta sẽ không bao giờ thoát ra khỏi sự đeo bám của thứ tình cảm nội tâm đầy rắc rối.
Có thể cuốn tiểu thuyết này sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để nhận định rõ bản chất của hạnh phúc, để từ đó có thể sống một cách đúng đắn hơn. - Tô Hà, nhà chế tác điện ảnh.


5 Chương mới cập nhật Darling Chúng Ta Chia Tay Nhé!

Quảng Cáo

Danh sách chương Darling Chúng Ta Chia Tay Nhé!

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK